Sáng ngày 1/3/2019, Trường Tiểu học A An Bình tổ chức Giao lưu “Ngày hội Mĩ thuật”. Đây là chương trình trải nghiệm trọn vẹn môn Mĩ thuật của các CLB Mĩ thuật của 4 trường thuộc cụm chuyên môn số 5: trường TH A An Bình, TH B An Bình, TH Yên Bồng, TH&THCS Đồng Môn.

Sáng ngày 1/3/2019, Trường Tiểu học A An Bình tổ chức Giao lưu “Ngày hội Mỹ thuật”. Đây là chương trình trải nghiệm trọn vẹn môn Mỹ thuật trên 4 trường thuộc cụm chuyên môn số 5: trường TH A An Bình, TH B An Bình, TH Yên Bồng, TH&THCS Đồng Môn. Tới dự ngày hội có sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong địa bàn xã; các vị đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và cha mẹ học sinh các lớp; các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; Tinh thần cổ vũ, động viên các em học sinh với một tinh thần phấn khởi, hào hứng bước vào ngày hội. Giao lưu “Ngày hội Mĩ thuật” của cụm chuyên môn số 5 đã thực sự thành công, mang lại sự hân hoan cho các em học sinh cùng toàn thể mọi người tham dự, tô điểm thêm cho bức tranh giáo dục ngày càng tươi sáng của nhà trường. Buổi Giao lưu này cũng đem lại những bài học quý, những trải nghiệm thú vị, sâu sắc cho không chỉ các em học sinh mà còn cho cả các đại biểu, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân, giúp các em nhỏ thêm yêu trường, yêu lớp, tăng thêm sự gắn kết giữa Gia đình, Nhà trường và xã hội trong giáo dục Toàn diện cho các em Học sinh; tăng thêm phần khẳng định sự đúng đắn của chủ trương đổi mới Toàn diện trong Giáo dục. Các CLB đã mang đến những mà chào hỏi đặc sắc và phần thi vẽ tranh, thuyết trình tranh hết sức ấn tượng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của ngày hội:

Nội dung khác

VIDEO Ý NGHĨA

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0982 941 337

EMAI : c1.lat.anba@hoabinh.edu.vn